• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Khu vực mua bán' started by phlongvn943, Apr 17, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 New Member

   Gần đây viên cồn khô và cồn thạch đã được dùng rộng rãi nếu phải so với bếp gas tại các nhà hàng, hàng quán hay đám tiệc bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với những người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Tôi sẽ chuyển giao đến các bạn một cách thực tế quy trình công nghệ làm cồn thạch hoặc cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quí vị miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa như là nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước vệ sinh kiếng,...

   Xin Gọi SĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Cách làm Cồn Thạch

   Hiện tại cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn so với hàng cồn khô vì có nhiều lợi thế. Phương pháp làm cồn thạch không sử dụng nhiệt độ vì thế rất an toàn & thiết bị ít đầu tư. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hay làm cay mắt do đó rất an tâm đối với khách hàng sử dụng.

   Các chi phí dành cho quy trình làm cồn thạch dao động 10 hoặc 20 triệu, diện tích dao động 16m2 là có thể làm được đối với quy mô nhỏ & vừa. Và nếu các bạn đủ tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 100 đến 200 triệu đồng để làm với quy mô lớn.

   Quy trình sản xuất Cồn Khô

   Cách làm cồn khô trong khi đốt không làm hại đôi mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn 3 cách sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/ngày.

   Qui trình làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu, không làm hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Và không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí rất thấp. Khả năng làm được hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch với những trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được chúng tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao dành cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô: 5 triệu.

   Vui lòng Liên Hệ SĐT & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018

  Share This Page

  -->